Giới thiệu

GIỚI THIỆU NHÀ SẢN XUẤT DENSMORE LABORATOIRE:

Densmore Laboratoire

Nhà sản xuất Densmore Laboratoire (DL) được sáng lập bởi vị bác sĩ người Mỹ Robert Densmore vào năm 1946 tại Monaco (Pháp), là nơi dành cho giới thượng lưu với mức sống đắt giá, chỉ cho phép những gì ưu việt nhất được tồn tại và phát triển.

Với hơn 70 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và phát triển sản phẩm Nhãn khoa, Sản – phụ khoa và vi chất dinh dưỡng, Densmore đã cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm nổi tiếng khắp thế giới.Nhà sản xuất Densmore Laboratoire

Phòng nghiên cứu của Densmore

Phòng nghiên cứu hiện đại của Densmore Laboratoire

Densmore Laboratoire (DL) là thành thành viên của Hiệp hội sinh học Châu Âu Eurobiomed (cộng đồng nhiều công ty, phòng thí nghiệm, nhà nghiên cứu...với mục đích đưa ra các giải pháp gia tăng sức khỏe với 8 trường đại học, 4 bệnh viện thuộc trường Đại học, 400 phòng thí nghiệm – cơ sở nghiên cứu) vì các sản phẩm của họ luôn xuất sắc về các tiêu chí:

+ Có chất lượng

+ Hòa hợp giữa các thành phần

+ Tối đa hóa sinh khả dụng

+ Liều dùng và cách dùng đơn giản

Các sản phẩm của Densmore Laboratoire (DL) đã chinh phục được thị trường nhiều nước Châu Âu nổi tiếng khắt khe về các tiêu chuẩn chất lượng, góp phần giúp DL đoạt giải thưởng vàng Century International Quality Era Award tại Tây Ban Nha vào năm 2014. Đây là một giải thưởng danh giá về Quản lý chất lượng Quốc tế.

 

CÔNG TY TNHH ĐÀO THẠCH LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI DUY NHẤT CỦA DENSMORE LABORATOIRE TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM 

Hội thảo tại Việt Nam

Hội thảo Densmore Laboratoire tại Việt Nam

Lịch sử thành lập:

Tháng 6/2013: Thành lập Công ty TNHH Đào Thạch

Tháng 2/2014: Hoàn thành hệ thống phân phối trên khắp đất nước và trở thành đối tác của Công ty CP Dược phẩm Trường Thọ

2015 - đến nay: Nhà phân phối đầu tiên và duy nhất của Densmore Laboratoire Pharmaceutique ở Việt Nam

Tầm nhìn và định hướng phát triển:

  • Trở thành nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam đảm bảo về uy tín cũng như chất lượng.
  • Cộng tác với nhà sản xuất trong nước và quốc tế (ưu tiên cho các công ty trong nước) để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho mọi người với sản phẩm chất lượng cao nhất.

Kênh phân phối:

  • Hà Nội: Bệnh viện Phụ sản Quốc gia, Hà Nội
  • Bệnh viện phụ sản, Bệnh viện Việt Nhật, Hà Nội
  • Bệnh viện Da liễu, Bệnh viện Tai Mũi Họng,
  • Bệnh viện Nhi khoa Quốc gia Việt Nam,...
  • Phòng khám nhi, 850 phòng khám thai sản và 250 phòng khám tai mũi họng

CÔNG TY TNHH ĐÀO THẠCH là một doanh nghiệp trẻ với Ban lãnh đạo đầy nhiệt huyết, luôn tìm tòi và sáng tạọ, cùng với nỗ lực của tất cả các cán bộ nhân viên đã giúp cho Đào Thạch có được sự quan tâm và đánh giá cao của giới chuyên môn trong lĩnh vực Y tế. Chúng tôi sẽ luôn hướng đến lợi ích của cộng đồng và sẵn sàng “Chung tay cho cuộc sống tươi đẹp ”!

CÔNG TY TNHH ĐÀO THẠCH xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác, tin tưởng và yêu mến của các quý khách hàng, đối tác đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Những tin yêu đó là niềm tự hào, là động lực để chúng tôi làm việc tốt hơn mỗi ngày.  Chúng tôi luôn trân trọng và giữ gìn những tin yêu ấy.